Việt kiều dắt chó đi dạo xúc phạm người bảo vệ già đã đến tận nơi xin lỗi

Liên quan đến vụ việt kiều dắt chó đi dạo không rọ mõm còn lớn tiếng xúc phạm người bảo vệ, nam thanh niên này đã nhận lỗi sai và lên tiếng xin lỗi.

Tin tức trên Trí Thức Trẻ và Thanh Niên đăng tải, hai ngày qua, đoạn clip ông bảo vệ già bị một thanh niên tự xưng là Việt kiều dùng những lời lẽ khó nghe cãi lại khi bị nhắc nhở không dắt chó vào bãi cỏ của chung cư đã gây phẫn nộ MXH.

Theo đó sự việc xảy ra vào ngày 19/5 tại chung cư An Gia Skyline và Lacasa (P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM). Theo nội dung đoạn clip, ông bảo vệ già sau khi nhắc nhở anh Việt kiều đi cùng một người phụ nữ không được dắt chó vào khu vực bãi cỏ đã bị người này phản ứng bằng những lời lẽ khó nghe, thiếu tôn trọng. Hai con chó mà cặp đôi này dắt đi là giống chó Alaska, to, chỉ cột dây mà không rọ mõm.

Được biết chàng thanh niên này có tên Facebook là D.N, Việt kiều Canada.

Việt kiều dắt chó đi dạo xúc phạm người bảo vệ già đã đến tận nơi xin lỗi 1

Việt kiều dắt chó đi dạo xúc phạm người bảo vệ già đã đến tận nơi xin lỗi 2

Khi được nhắc nhở, nam thanh niên đã lớn tiếng cự cãi, thậm chí quát tháo ầm ĩ và dùng những lời lẽ khó nghe với bác bảo vệ lớn tuổi. Những người xung quanh góp ý nhẹ nhàng cũng bị thanh niên này xua tay bỏ đi đầy khó chịu.

Ngay khi sự việc được chia sẻ, thành viên mạng đã thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của nam thanh niên này. Những câu nói như: “Chó nhà tôi nằm máy lạnh”; “Mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”; “Phạt 100 triệu cũng không sao”;… được ghi lại trong clip càng khiến thanh niên này nhận về những chỉ trích thậm tệ.