Vệ sĩ cá nhân

I. Vệ sĩ riêng là gì?

Vệ sĩ là những người được tổ chức/cá nhân giao nhiệm vụ bảo vệ thân chủ. Để thực hiện nhiệm vụ này, vệ sĩ phải cung cấp cho thân chủ sự bảo vệ bằng cách thực hiện các công việc bảo vệ thân chủ bằng các phương pháp hợp lý và hiệu quả.

Để bảo vệ thân chủ, vệ sĩ cần phải luôn làm việc tích cực và cẩn thận. Họ phải để ý tới bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào và liên tục theo dõi tình trạng thân chủ. Các biện pháp phòng ngừa cần được cập nhật liên tục với quản lý.

Vệ sĩ cũng cần biết cách giải quyết các tranh chấp bằng phương pháp hòa giải. Họ phải có khả năng để phân tích tình huống, xác định và đề xuất giải pháp tốt nhất trong mọi tình huống.

Vệ sĩ cũng cần được huấn luyện về các nội dung về chức năng của họ, bao gồm các vấn đề như việc bảo vệ các quyền của thân chủ, luật sư và các vấn đề quốc phòng.

Vệ sĩ cũng cần phải phát hiện ra các kẻ tấn công trước khi họ thực hiện bất kỳ hành động nào. Họ cần luôn luôn chú ý tới bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào và đề nghị các hành động hợp lí để chặn lại nạn nhân.

Vệ sĩ chuyên nghiệp cần có khả năng nhắc nhở và điều hành thân chủ để xử lý các tình huống khó khăn và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của công tác của họ.

II. Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ:
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo vệ an toàn của các yếu nhân VIP, những trường hợp khách hàng nên thuê 1 dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp:

– Bị đe dọa khủng bố bởi đối tượng xấu ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng và đời sống tinh thần.
– Nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi một đối tượng hoặc nhiều cá nhân lạ.
– Bạn là chính khách, người nổi tiếng trong giới showbiz muốn đảm bảo an toàn tránh fan và antifan.
– Thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện, hội nghị quan trọng của tổ chức doanh nghiệp…
– Thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định: nhà riêng, biệt thự, cửa hàng…
– Thuê vệ sĩ bảo vệ tiệc đám cưới, lễ ăn hỏi, lễ kết hôn, ngày quan trọng, nghi ngờ có đối tượng phá đám.
– Áp tải hoặc bảo vệ tiền, tài sản có giá trị lớn.
– Bảo vệ và quản l‎ý các con cái trong gia đình mà mình không có điều kiện thời gian đưa đón.
– Dịch vụ vệ sỹ cá nhân 24/24 theo yêu cầu của khách hàng.

III. Những đặc điểm nổi trội của An Ninh Quyết Tiến:

Vệ sĩ cá nhân An Ninh Quyết Tiến được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là ưu việt nhất trong các công ty cho thuê vệ sĩ.

Đội ngũ nhân viên vệ sĩ riêng được tuyển dụng kỹ càng về hình thể và võ thuật, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân, sự kiện hội nghị theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng trang bị cho nhân viên những công cụ, thiết bị hỗ trợ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo cho nhân viên hoàn thành tốt công việc của mình, bảo vệ yếu nhân an toàn nhất.

1. Đã được huấn luyện chuyên sâu về võ thuật,

2. Đã được huấn luyện gan dạ, trung thành hết mình với khách hàng.

3. Vệ sĩ cá nhân am hiểu pháp luật tại Việt Nam.

4. Đã qua lớp huấn luyện bảo vệ yếu nhân, nhân vật V.I.P của công ty.

5. Đã qua lớp huấn luyện giải quyết các sự cố, tình huống bất ngờ trong lúc thi hành nhiệm vụ.

6. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe theo quy định pháp luật Việt Nam.

7. Độ tuổi từ 23 – 45 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình: chiều cao, cân nặng, khuôn mặt, vóc dáng, ăn mặc …theo yêu cầu của khách hàng.

8. Có mối quan hệ rộng với nhiều thành phần trong xã hội: cả mặt đỏ và mặt đen giúp công việc bảo an được hoàn thành tốt.

9. Tư vấn và lên phương án bảo vệ, hộ tống an toàn chi tiết và tỉ mỉ cho khách hàng: phân tích rủi ro, tính toàn thời gian di chuyển, khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết khi sự cố xảy ra…