Kính gửi Quý Khách hàng ! 

Lời đầu, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Quyết Tiến  xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách Hàng : An Khang, Thịnh Vượng & Phát Triển.

Trong nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề được các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm là tình hình an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh và sự thất thu trong bảo quản sản phẩm, hàng hóa là một lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Quyết Tiến  là một trong những công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và có sự cố vấn về chuyên môn nghiệp vụ của Công An Tỉnh Đồng Nai. Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ  chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động “Tận Tâm – Uy tín – Chuyên Nghiệp”. Bảo vệ An Ninh Quyết Tiến  luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng đến mức tối đa khi sử dụng dịch vụ.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý khách hàng , Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Quyết Tiến  đã chuẩn bị một đội ngũ cán bộ quản lý,huấn luyện viên,cán bộ nhân viên bảo vệ,vệ sĩ có đủ điều kiện,tiêu chuẩn đã qua đào tạo chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ

– Bảo vệ Công Trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.

– Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.

– Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.

– Bảo vệ Vũ Trường, Quán Bar, Nhà riêng.

– Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo…

– Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.

– Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh công nghiệp

     Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự an tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Quyết Tiến.

Trân trọng !

z4369311858779_c01b5210476645a238c02097ad4cb520
cúp