Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Công ty bảo vệ AN NINH QUYẾT TIẾN xin kính chúc quý khách một năm mới “Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”, chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình nhằm hỗ trợ quý khách hết sức, đó là dịch vụ bảo vệ ngày tết để quý khách có một cái tết thật đầm ấm bên gia đình và người thân.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUYẾT TIẾN

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ tết chưa có một lời phàn nàn nào từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Công ty bảo vệ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUYẾT TIẾN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tết tốt nhất cả nước trong năm đặc biệt tại Đồng Nai.

Với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp bài bản chịu được áp lực công việc cao, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho ngày tết.
Cam kết khi sử dụng dịch vụ trông nhà ngày tết CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUYẾT TIẾN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUYẾT TIẾN

Lập biên bản bàn giao tài sản có giá trị
Chịu trách nhiệm giám sát an ninh tại mục tiêu
Báo cáo tình hình an ninh, toàn diện, phòng cháy cần thiết cho gia chủ.
Cam kết phục vụ tận tâm đối với gia chủ.
Báo cáo hàng ngày cho khách hàng biết về tình hình khách đến thăm nhà trong mấy ngày tết.
Đội cơ động tuần tra giám sát hàng ngày.
Giúp quý khách coi giữ thú cưng chăm bón dọn dẹp nhang khói ngày tết cho gia chủ trong khi đi vắng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

Vậy để cái tết của quý khách được tròn vẹn ấm áp yêu thương quý khách hãy lựa chọn ngay dich vụ bảo vệ ngày tểt để có những giây phút hạnh phúc nhất bên gia đình mình. Hãy để việc gia đình của bạn để chúng tôi chăm lo, đảm bảo trong và sau khi quý khách quay trở lại nhà mọi thứ vẫn an toàn, nguyên vẹn không có sự thay đổi.

Để được tư vấn cụ thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nhanh chân lên các bạn nhé, hãy bảo vệ lấy gia đình mình.